Thứ sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2024

Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

Đăng ngày 29 - 03 - 2017

Sáng ngày 29/3, Huyện ủy Khoái Châu tổ chức hội nghị cán bộ huyện học tập chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 ” và phát động cuộc thi “ Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 ”.

Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

Toàn cảnh Hội nghị

Về dự và chủ trì hội nghị có Đ/c Phạm Xuân Thắng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đ/c Nguyễn Đức Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đ/c UVBTVHU; UVBCHĐB huyện, Trưởng phó các ban ngành, đoàn thể huyện. Các đ/c Bí thư, Phó bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, các đ/c Phó chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ, Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn

.GS, TS Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Tại hội nghị, Giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, tập trung giới thiệu những vấn đề lớn; Chị thị 05 - CT/TW ở những điểm cốt yếu, trình bày một cách hệ thống những nội dung chủ yếu của chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống , tự diễn biến, tự chuyển hóa; tình cảm và lời dạy của Bác Hồ đối với Đảng bộ và nhân dân Hưng Yên trong các lần Bác Hồ về thăm”, đồng thời đi sâu phân tích mối quan hệ gắn bó, biện chứng giữa tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; nhấn mạnh những giá trị to lớn nổi bật của những di sản mà Bác Hồ để lại thông qua những câu chuyện, ví dụ cụ thể, sinh động về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác.

Bà Hoàng Thị Vui – UVBTVHU, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy

Cũng tại hội nghị, Bà Hoàng Thị Vui – UVBTVHU, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, đã lên triển khai Kế hoạch số 36/ KH/HU ngày 20/3/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức cuộc thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  và phát động cuộc thi Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.