Thứ bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2024

Khoái Châu tổ chức giao lưu văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024

Đăng ngày 10 - 02 - 2024

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thiết thực động viên, khích lệ cán bộ và nhân dân trong huyện thi đua công tác, lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và vui xuân đón Tết an toàn, đầm ấm. Tối ngày 09/02 (tức đêm giao thừa xuân Giáp Thìn 2024), UBND Huyện Khoái Châu tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Đảng quang vinh, mừng Giáp Thìn 2024.
Tại chương trình giao lưu văn nghệ, hàng chục các tiết mục múa, hát được trình diễn với các thể loại tốp ca, đơn ca, song ca,....đến từ các CLB, đội văn nghệ trên địa bàn huyện biểu diễn, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới của đất nước, quê hương Khoái Châu và tỉnh Hưng Yên… qua đó, đem lại niềm tin, sự vui mừng, phấn khởi, tự hào cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.
Sau chương trình giao lưu văn nghệ là màn phắn pháo hoa diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui, sự hân hoan đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân đổi mới. Đây là hoạt đầy ý nghĩa của huyện Khoái Châu, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện vui xuân đón Tết cổ truyền trong niềm vui, hạnh phúc và cũng là tinh thần khích lệ cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực, thi đua công tác, lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.